Gia công gỗ trên máy CNC

30/01/2021 - 06:02
1114 lượt xem

Những năm trở lại đây, khái niệm gia công gỗ không còn xa lạ với chúng ta, bởi sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật đã dần thay thế mọi hoạt động thô sơ của con người. Không còn dựa vào sức người, những sản phẩm gỗ được tạo ra nhanh hơn, chất lượng hơn.

1. Gia công gỗ CNC – đón đầu công nghệ

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, do nhu cầu sử dụng mà người ta đã chế tạo ra một chiếc máy đáp ứng được theo yêu cầu của mình. Cho tới ngày nay thì những chiếc máy CNC được lựa chọn rất nhiều cho ngành điêu khắc gỗ bởi những ưu điểm của dòng máy này mang lại.

– Là dòng máy hoạt động dựa trên bảng thiết kế theo yêu cầu. Chính vì thế mà không phụ thuộc vào yếu tố tay nghề người thợ, giảm thiểu tối đa sai sót do con người gây ra.

– Thời gian gia công một sản phẩm rất ngắn, máy có thêt hoạt động 24/24. Tôc độ máy chạy nhanh hơn rất nhiều so với các kỹ thuật gia công trước đây.

– Do thời gian gia công ngắn, sức người bỏ ra ít hơn, nhờ vậy chi phí gia công thấp hơn rất nhiều so với công nghệ cũ.

– Sản phẩm máy tạo ra đúng về kích thước, mãu mã cũng như tính thẩm mỹ. Máy có thể chạy bất kỳ sản phẩm nào, chỉ cần thiết kế sản phẩm sau đó đưa vào máy. Điều này rất quan trọng trong nhu cầu khắc đồng loạt với số lượng lớn.

– Một ưu điểm lớn không có ở các công nghệ trước đây là sản phẩm tạo ra có tính đồng nhất, điều này rất quan trọng khắc dồng loạt với số lượng lớn.

2. Cung cấp giải pháp công nghệ

Máy CNC trung tâm chế biến gỗ quả là một sản phẩm giúp ích rất nhiều trong ngành gỗ và trong cả đời sống sinh hoạt của con người. Những ứng dụng nổi bật của sản phẩm này như sau:

                               

Trên đây là một số hình ảnh máy đã bàn giao cho khách :

     

 

Các tin tức khácXem tất cả